Năng lượng tái tạo mỗi ngày

Thứ ba - 05/01/2021 19:50 563 0
Vừa qua anh Nghiêm Quý Trọng với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, đã quyết đinh kí hợp đồng hợp tác và trở thành đại lý chính thức của BBT, trở thành nhà phân phôi chính thứ tại quận 10 TP HCM với tên đại lý City Supp.

Hơn 20 năm tư vấn hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, anh tin vào lựa chọn của mình

Suốt hành trình hoạt động trong lĩnh vực ERP, anh Trọng đã từng hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Anh cung ứng giải pháp từ những doanh nghiệp tầm trung cho đến những thương hiệu lớn như Starbuck, Satra Food… thậm chí cho đến những chuỗi gym center hàng đầu Việt Nam, có thể nói đây làm một trong những yếu tố hỗ trợ anh rất lớn khi bắt đầu triển khai hoạt động kinh doanh của mình. Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực này giúp anh Trọng nhận định được xu hướng tiêu dùng của người Việt trong những năm tới, đó là sức khoẻ. Chính vì vậy anh quyết định chọn thực phẩm bổ sung là lĩnh vực kinh doanh và phát triển cho bản thân trong thời gian tới.

Anh Trọng cùng với CEO BBT tại buổi kí kết hợp đồng tại BBT Bình Tân

Là một người xem trọng sức khoẻ, anh cũng tập luyện thể hình rèn luyện sức khoẻ từ rất sớm. Với anh, Thehinhonline là nơi củng cố kiến thức tập luyện đồng hành cùng hành với anh trong suốt những năm tháng đầu tiên khi anh đến với gym. Gắn bó với thể hình và tin dùng sản phẩm BBT phân phối nên quyết định đầu tư và hợp tác cùng BBT.

“City Supp” sẽ tạo năng lượng mạnh mẽ cho gymer

Là tín đồ của BBT và gắn bó với combo Isofit và Outlift trong suốt 2 năm qua anh Trọng cảm nhận rõ nhất về lợi ích thực phẩm bổ sung mang lại. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là cộng đồng gymer, anh Trọng quyết định lựa chọn phân phối sản phẩm mà đã sử dụng và hiểu biết rõ nhất. “Slogan của City Supp là năng lượng tái tạo vì mình mong muốn supp sẽ tái tạo nguồn năng lượng cho gymer” – Anh trọng chia sẻ trong buổi gặp mặt và làm việc với đội ngũ BBT.

Với 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực ERP anh Trọng rất hào hứng khi đầu tư vào lĩnh vực TPBS

Với sự tham gia của City Supp tại quận 10 BBT đã có 12 đại lý thương hiệu tại TP HCM, và cũng là đại lý thương hiệu thứ 35 trên toàn quốc. Dù là đi sau nhưng với sự tự tin về kinh nghiệm tư vấn hoạch định nguồn lực doanh nghiệm của mình anh cho biết đã có chiến lược cụ thể cho 3 năm tới về định hướng phát triển của City Supp. Được biết ngoài kinh doanh supp anh còn đang xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm thể thao để bổ trợ cho ngành hàng đang phát triển này.

city supp

City Supp hiện đang trong quá trình thi công tại 08 -Trần Thiện Chánh Quận 10 TP HCM

Hiện City Supp đang trong quá trình hoàn thiện, mọi công tác đang được đội ngũ BBT cùng với anh triển khai rất tốt. Dự tính đại lý BBT quận 10 sẽ khai trương giữa tháng 9 với đầy đủ tất cả các sản phẩm được BBT phát triển tính tới thời điểm hiện tại. CEO Duy Nguyễn đánh giá rất cao đối tác lần này vì mọi công tác chuẩn bị đều thuận lợi. Hi vọng City Supp sẽ nhanh chóng hoàn thiện những công tác cuối cùng và ngày một phát triển, mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Đại lý CITY SUPP là Đại lý thương hiệu chính thức của BBT tại Quận 10

Địa chỉ: Số 8 Trần Thiện Chánh – phường 12 – Quận 10 – TP HCM

Điện thoại/Zalo: 0902 611 333

Thời gian làm việc: 8h30 – 20h00

Email: citysupp.vn@gmail.com

Fanpage: CITY SUPP

Nguồn tin: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay132,300
  • Tháng hiện tại1,913,885
  • Tổng lượt truy cập6,341,090
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây