Thiết kế trang web y tế giá rẻ

Thứ sáu - 25/03/2022 02:25 321 0

Cá nhân tôi đã nghiên cứu hơn 1.100 Website y tế (chính xác là 1.192) & đó là những gì tôi quan sát được:

Nhiều Website y tế thực sự tốt . Chúng cập nhật các tiêu chuẩn thi công Website văn minh & chúng cung ứng trải nghiệm người dùng tốt cho khách truy vấn của họ. Tiếp sau đây là danh sách những Website mà tôi cảm thấy đang làm đúng . Sau Khi xem các Website này, Quý khách hàng sẽ có một ý nghĩ đó xuất sắc về cơ chế và hoạt động của một Website y tế hiện đại, đẳng cấp.

Có không ít Website y tế thực sự tồi tệ . Hơn cả các gì tôi mong đợi. Chúng gian khổ khi nhìn, đau buồn Khi sử dụng hoặc cả nhị. Để tránh làm ai đó xấu hổ, tôi không nêu tên. Tuy nhiên, dưới đây là những vấn đề xây cất trang web y tế thông thường nhất mà tôi đã thấy để Bạn có thể tránh phạm phải những lỗi này trên Website của mình.

các vấn đề xây cất Website y tế thông thường nhất mà tôi thấy

1. Không thân thiết với dòng thiết bị di động . Đây là một điều không có trí tuệ & tôi bị sốc bất kỳ AI vẫn có một trang web không thân thương với thiết bị di động. Các Website thân thương với thiết bị di động đã biến thành Xu thế phổ biến trong khoảng năm 2013-2014 và vào cuối năm 2016, lượng truy vấn trang web từ lưu lượt truy cập trên thiết bị cầm tay và máy tính bảng lần trước tiên vượt qua lượng truy cập Website trên máy tính để bàn. Khi tôi nhận biết một web không thân thương với dòng thiết bị di động, đó là 1 tips ngay lập tức rằng Website có thể đã không được cập nhật trong tầm 5 năm. Hoặc nó có thể tức là chủ chiếm hữu của web không biết gì hoặc chỉ không suy xét việc cung ứng trải nghiệm người dùng Website tốt.

2. Xây dựng xấu xí, lạc hậu . Giống như quần đáy chuông & bộ quần áo thư giãn bằng polyester, quý khách chỉ cần biết bao giờ thứ gì đó không hợp thời. Với xây cất trang web, nó có thể Có nghĩa là không ít tầm White trên những trang của bạn, không đủ tầm white (tức là trang bị lộn xộn), cách phối màu đáng ghét, bố viên trang không phẳng phiu hoặc mất tỷ trọng, bố cục trang lạ mắt hiếm Khi đc dùng nữa, những trang không 'trông chưa hoàn thiện, đồ họa truyền thông online xã hội lạc hậu, v.v.

3. Không sử dụng giao thức HTTPS . Ngay cả khi Bạn không sale trực tuyến qua cửa hàng thương mại điện tử, quý khách hàng vẫn muốn có một web an ninh. Website của công ty sẽ an ninh nếu Bạn thấy ổ khóa nhỏ đó trong trình duyệt trang web của mình. Vào cuối năm 2017, trình duyệt Google Chrome bắt đầu hiển thị lỗi không bảo mật đối với những trường tìm kiếm & biểu mẫu liên hệ dễ chơi trên những Website không dùng giao thức HTTPS. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo bài viết của tôi về Lý Do Lý Do Website của bạn nên sử dụng HTTPS.

4. Lựa chọn phông chữ kém . Phông chữ đc dùng trên toàn bộ Website của doanh nghiệp truyền đạt một giai điệu hoặc cảm hứng về tên thương hiệu của công ty. Quý khách hàng muốn một phông chữ tân tiến, tôn trọng những lệnh và dễ đọc. Nếu quý khách mong muốn mọi người coi trọng Bạn, quý khách không nên dùng phông chữ như Comic Sans trên web của mình. Quý khách cũng muốn phông chữ đủ lớn để chúng dễ dàng đọc mà không cần nheo mắt. Văn bạn dạng nội dung phải có ít nhất 16-20 pixel. Tuy nhiên, trong thời gian phân tích hơn 1.100 Website y tế, tôi thấy không ít trang dùng kích cỡ văn bản nội dung từ 11-12 pixel. Đây là cách quá nhỏ dại. Để tham khảo, kích thước phông chữ Bạn đang đọc thời điểm hiện tại là 18 pixel.

Xem thêm:
https://phuongnamvina.com/thiet-ke-website-thiet-bi-y-te.html
https://www.deviantart.com/phuongnamvinavn

Tác giả: vina phương nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập880
  • Máy chủ tìm kiếm795
  • Khách viếng thăm85
  • Hôm nay156,601
  • Tháng hiện tại3,346,555
  • Tổng lượt truy cập7,773,760
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây