Thiết kế trang web vé máy bay giá rẻ

Thứ sáu - 11/03/2022 23:04 324 0

Website sử dụng Color ngoạn mục & kiểu chữ dễ dàng đọc để tạo ra trải nghiệm người dùng dễ chịu. Đặt vé máy bay and những dịch vụ khác thông qua web thật dễ dãi. Đây là một kiến tạo trang web tốc độ, nổi trội bởi vì tập trung vào việc tạo ra một thưởng thức người dùng hoàn hảo. Dường như, nó rất dễ điều hướng. Đặt phòng thông qua Website giúp quảng bá tập thể do tập trung vào thưởng thức không căng thẳng.

Menu & biểu tượng thân mật với user

những nhà xây đắp đã mang ra những suy xét đáng kể về giao diện của menu. Nó có tầm cách đều & lớn. Bên cạnh đó, di chuột qua những mục menu sẽ kích hoạt trượt xuống dưới mục mở rộng. Phía dưới, user có thể thấy các biểu tượng và văn bạn dạng của các tùy chọn menu mở rộng. Ví dụ: mục "Lập plan cho chuyến đi" mở rộng để cấp quyền truy cập vào các tùy chọn sau:

 • Chuyến bay
 • Kỳ nghỉ
 • Nhiều khách sạn
 • Ô tô
 • Du lịch trên hồ
 • Khuyến mại


người dùng có thể chọn loại chuyến đi mà họ mong muốn lập plan. Thiết kế menu giúp Quý Khách thuận lợi đi thẳng đến trang có liên quan trên web.

loại hình tương tự được lặp lại cho các mục khác, chẳng hạn như "Bay trên JetBlue." Tại đây, quý khách hàng có thể xem các tùy chọn bao gồm "Đồ ăn nhẹ & Đồ uống" cũng giống như "JetBlue Mint", chương trình bay công nghệ cao của bạn. Các mục menu này sử dụng những biểu tượng tiện lợi cung ứng cho bạn thông tin hữu ích trong nháy mắt. Vì đó, điều hướng menu, giống như phần còn lại của Website, mau lẹ và hiệu suất cao.

trang web dùng brand name tốt, lời kêu gọi hành động and các nút có thể truy vấn

Một lĩnh vực mà kiến thiết nổi trội là sử dụng những lời kêu gọi hành động thực sự nổi trội. Lời kêu gọi hành động có văn bản màu White trên nền xanh lam. Những người khác có văn bạn dạng màu xanh lam, Bên cạnh đó những người khác có nền màu cam. Đối với hầu hết những phần, các CTA rất dễ dàng đọc. Sự kết hợp của các Color giúp duy trì phiên bản sắc của tên thương hiệu đồng thời lưu ý tới tính dễ đọc. Lúc Bạn đặt vé máy bay, những CTA này giúp Bạn thuận tiện nhanh lẹ chuyển sang bước kế tiếp là đặt vé máy bay.

Một lựa chọn kiến tạo khác hoạt động tốt trên Website là sử dụng những nút lớn & các trường biểu mẫu. Các lựa chọn này là tuyệt vời cho một trang web đặt vé máy bay bởi vì các biểu mẫu và nút là rất cần thiết trong công đoạn làm việc của khách du lịch. Một khách hàng tiềm năng phải chọn ngày đi, điểm đến, tương tự như nhập thông tin cá nhân của họ.

khiến cho input dễ dàng and thoải mái thông qua những trường biểu mẫu lớn tạo ra hưởng thụ tích cực. Thay bởi vì loay hoay với những trường nhập liệu khó đọc, Ở đây, văn bản lớn và kiến thiết có khoảng cách có lí giúp nhập liệu dễ dàng hơn. Các buton dễ ợt xem lại và nhấp vào.

xem thêm: https://phuongnamvina.com/thiet-ke-website-ve-may-bay.html

Tác giả: vina phương nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập737
 • Máy chủ tìm kiếm489
 • Khách viếng thăm248
 • Hôm nay136,498
 • Tháng hiện tại1,956,632
 • Tổng lượt truy cập6,383,837
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây