Thiết kế trang web báo điện tử giá rẻ

Chủ nhật - 13/03/2022 23:27 336 0

các Website tin tức có thể thu hút lúc để ý từ góc độ kiến tạo. Bất kể loại tin tức nào họ mang tin, tất cả đều phải đối mặt với thách thức hiển thị một lượng lớn nội dung trên trang chủ, điều đó tạo ra nhiều thách thức về bố cục, tài năng sử dụng và điều hướng cho nhà thiết kế. Những bài học có thể rút ra từ việc kiểm tra cách những web tin tức giải quyết những thách thức này có thể có lợi thế đối với các nhà xây dựng thao tác với các loại Website khác, bao gồm cả các trang web có xây đắp chủ đề blog.

Kiếm tiền cũng là một nhân tố chính đối với các trang web tin tức và thật thú vị khi thấy cách họ kết hợp quảng cáo trong xây dựng. Trong một số trường hợp, ads có phần xâm phạm hoặc quá mức, nhưng hầu hết những Website tin tức đều có thể sử dụng quảng cáo mà không khiến người đọc quay lưng, một phần là bởi content có sẵn.

Theo mục tiêu của Post bài viết này, thuật ngữ “trang trang web báo chí” đề cập đến bất cứ trang web nào liên quan đến tin tức có trọng tâm là biên tập của một tạp chí định kỳ online . Nhiều trang web đc đề cập Ở đây là bạn dạng trực tuyến của các tờ báo lớn, nhưng một số khác là các Website tin tức tiêu chuẩn and một số làm mờ ranh giới giữa Website tin tức and blog.

Xu thế Chung Của những web Báo Chí

1. PHỐI MÀU

Hầu hết các Website tin tức dùng văn bản tối trên nền Trắng . Rõ ràng, những trang web này chứa một lượng lớn nội dung & tài năng dễ đọc là rất cần thiết. Một số Website được đề cập sau trong Post bài viết này sử dụng màu tối hơn cho title hoặc phần content của trang phía ngoài content.

Một tỷ lệ lớn các web tin tức cũng sử dụng màu blue lam and đỏ kề vai màu xám đậm hoặc black cho văn bạn dạng. Màu blue lam vô cùng phổ biến đối với title, tiêu đề bài viết và liên kết. Màu đỏ thường được sử dụng ít như một màu bấm. Một số Website tin tức cũng tích hợp nhiều màu sắc hơn Tại các nơi khác, chẳng hạn như trong điều hướng

2. BIỂU NGỮ HEADER và SIDEBAR

Tất nhiên, tất cả các trang web này cần phải tạo ra lệch giá & ads biểu ngữ trong tiêu đề là Power thu nhập chính. Một số Website dùng ads biểu ngữ trên tất cả những trang and các trang khác đào thải biểu ngữ trên trang chủ nhưng hiển thị chúng bên trên tiêu đề trên các trang khác.

Bên cạnh đó các blog thường dùng biểu ngữ 125 x 125 pixel trong thanh bên, các Website tin tức thường dùng biểu ngữ 300 x 250 hoặc những tòa nhà chọc trời cao. Nhiều trang web tích hợp với một số quảng cáo AdSense hoặc liên kết văn bản khác.

khu vực nội dung được GẮN THẺ

Nhiều web tin tức dùng những Khu Vực nội dung theo thẻ cho phép khách truy cập xem các bài báo phổ biến, các bài báo gần đây, những bài báo được comment nhiều nhất, v.v. Điều ấy nhiều khi được dùng trong thanh phía and các khi khác trong khoanh vùng nội dung chính, chẳng hạn như trên Wired. Điều đó cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn nội dung & backlinks mà họ nhìn thấy, đồng thời có thể tiết kiệm không gian trong thi công bằng cách khiến cho nhiều nội dung có thể truy cập hơn trong một khu vực cụ thể.
Xem thêm:
https://phuongnamvina.com/thiet-ke-website-bao-dien-tu.html
https://twitter.com/phuong_nam_vina

Tác giả: vina phương nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập943
  • Máy chủ tìm kiếm840
  • Khách viếng thăm103
  • Hôm nay156,601
  • Tháng hiện tại3,340,140
  • Tổng lượt truy cập7,767,345
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây