Chi phí phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền

Thứ tư - 27/03/2024 04:30 59 0
Chi phí phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn đang tìm hiểu trước khi thực hiện phá thai an toàn. Tuy nhiên, việc có thể đưa ra một con số cụ thể cho quá trình bỏ thai thì rất khó.
Chi phí phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn đang tìm hiểu trước khi thực hiện phá thai an toàn. Tuy nhiên, việc có thể đưa ra một con số cụ thể cho quá trình bỏ thai thì rất khó, vì mỗi tình trạng cụ thể có một mức giá phụ thuộc vào tình trạng mang thai cụ thể. Vì vậy, trong bài viết dưới đây sẽ đưa ra các khoản chi phí khi bỏ thai để chị em có sự chuẩn bị trước khi thực hiện.

Theo các bác sĩ phòng khám sản phụ khoa cho biết, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào yếu tố như sức khỏe thai phụ, số tuần tuổi thai nhi, cơ sở y tế phá thai và phương pháp phá thai. Mỗi trường hợp sẽ có chi phí khác nhau, vì thế người bệnh cần phải thăm khám tại cơ sở để biết được mức chi phí cụ thể của bản thân.

1/Các phương pháp phá thai an toàn​

Hiện nay có rất nhiều biện pháp phá thai khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố như tuổi thai, tình trạng sức khỏe và mong muốn sản phụ... mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Dưới đây là một số biện pháp phá thai phổ biến nhất hiện nay:

Phá thai bằng thuốc​

Việc sử dụng phá thai bằng thuốc là việc bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc để bỏ thai, trong thành phần của thuốc sẽ làm chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Bên cạnh đó, thuốc còn kích thích tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra khỏi tử cung. Phá thai bằng thuốc sẽ được áp dụng cho thai khi còn ở tuần tuổi đầu tiên, thai đã nằm trong tử cung và thai phụ đáp ứng các yếu tố cần thiết.

Phá thai bằng phương pháp hút thai​

Hút thai là việc bác sĩ chuyên môn sẽ sử dụng một loại ống hút chuyên dụng để hút toàn bộ phôi thai ra ngoài.

Hút thai là biện pháp phá thai an toàn được nhiều bác sĩ chuyên môn đánh giá cao vì các ưu điểm như sau:
 • Tiết kiệm thời gian, thời gian tiến hành nhanh chóng, trong 15 – 20 phút.
 • Mang đến sự an toàn, thành công lên đến 98% kể cả trong và sau thực hiện.
 • Không làm thai phụ quá đau đớn, hạn chế rủi ro như rách tử cung, thủng tử cung vì thực hiện bằng máy móc hiện đại.
 • Không làm sót thai, nhau thai, để không bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như băng huyết, viêm nhiễm phụ khoa.
 • Hạn chế ảnh hưởng đến chức năng sinh sản đảm bảo việc mang thai sau này.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng sau thực hiện.

2/Chi phí phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền​

Chi phí phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền? Bảng giá phá thai sẽ tăng nhiều hơn nếu kích thước thai nhi lớn; tình trạng sức khỏe thai phụ phức tạp, phải áp dụng phương pháp kỹ thuật cao và cần nhiều thời gian hơn. Nếu chị em quyết định tìm đến cơ sở y tế vào thời điểm thai nhi còn đang bé thì có thể giảm chi phí phá thai cũng như đảm bảo cho sức khỏe sinh sản sau này. Ngoài ra, lịch sử bệnh lý và dịch vụ chăm sóc y tế cũng làm tăng chi phí lên cao hơn.
MQ9u1SOxfdZx67gCvNTCzm97MlIcmXQkslUzqzfphUuUxzNFKwxATGsyV8R4VBK0XTojTh6yzp5U0PISQ6IZJVikA5qLyJRW9MhuMbXTNgollX8yk0OOt13F5m5jFS-Y78Uk2espGELR4bYk1twQ99k
Dưới đây là một số yếu tố chính tác động đến chi phí phá thai ở Hải Phòng mà bạn có thể tham khảo:

Chi phí thăm khám và xét nghiệm​

Trước khi phá thai, bất kỳ thai phụ nào cũng phải thăm khám lâm sàng và làm xét nghiệm bác sĩ yêu cầu là chi phí đầu tiên mà thai phụ sẽ trả, từ đó để có thể xác định phương pháp phá thai phù hợp nhất với thai phụ. Việc thăm khám và làm xét nghiệm là điều buộc phải có, nếu kiểm tra sức khỏe thai phụ ổn định thì có thể phá thai nhanh chóng.

Nếu trong trường hợp sau khám phát hiện mắc bệnh phụ khoa thì phải điều trị bệnh trước mới có thể thực hiện tiểu phẫu để không gây viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng sau phá thai.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuần tuổi của thai nhi​

Số tuần tuổi của thai nhi sẽ tác động đến tổng chi phí phá thai bởi vì số tuần tuổi của thai nhi quyết định lớn đến chi phí. Nếu thai nhi vẫn còn ở tuần đầu của thai kỳ thì sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc để phá thai một cách tự nhiên, đây là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí phá thai. Còn nếu thai nhi có tuần tuổi lớn hơn thì sẽ áp dụng phương pháp ngoại khoa cho nên mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

Chi phí phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ​

Tình trạng sức khỏe thai phụ cũng quyết định đến chi phí phá thai. Trong trường hợp sức khỏe người bệnh ổn định và đủ tiêu chuẩn để thực hiện mọi biện pháp như không mắc bệnh máu khó đông, tim mạch, thần kinh, từ đó giúp tiết kiệm chi phí phá thai. Còn với thai phụ sức khỏe không được đảm bảo thì thì cần xử lý cẩn thận hơn khi phá thai, vì thế cũng sẽ cần nhiều thời gian và chi phí hơn so với bình thường.

Chi phí phá thai phụ thuộc địa chỉ thực hiện​

Khi thai phụ lựa chọn phá thai tại địa chỉ đáng tin cậy, được cung cấp máy móc hiện đại với kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ sẽ giảm tối đa tổn thương gây ra do phá thai cũng như giúp mang thai tự nhiên dễ dàng.

Chi phí phụ thuộc trình độ bác sĩ thực hiện​

Để có thể đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em, thì cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm tay nghề cao, có chuyên môn vững vàng. Với bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí cũng cao hơn với bác sĩ chưa có chuyên môn.

Chi phí phụ thuộc vào phương pháp phá thai an toàn:​

Để phá thai thì hiện nay có nhiều phương pháp thực hiện và chi phí sẽ tăng lên tùy vào độ phức tạp, độ khó của từng ca phá thai. Phá thai bằng phương pháp nội khoa là sẽ sử dụng thuốc để đình chỉ thai một cách tự nhiên, không làm tổn thương đến đến khu vực xung quanh, chỉ có thể áp dụng với tuần đầu thai kỳ.

Đồi với ca thai nhi phát triển lớn bác sĩ thì sẽ thực hiện phá thai bằng phương pháp hiện đại, tân tiến hơn, vì thế mà chi phí cũng cao hơn nhưng bù lại sẽ ít không bị gây ra biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng mang thai tự nhiên sau này của nữ giới.

Hiện nay, hầu hết cơ sở y tế đều đang sử dụng kỹ thuật pháp thai không đau và phá thai an toàn được chỉ định với mọi trường hợp phá thai và đều khắc phục được các nhược điểm khi thực hiện phương pháp truyền thống, và mức phí sẽ cao hơn khi thực hiện phương pháp hiện đại này.

Chi phí dịch vụ y tế​

Với những thai phụ có kinh tế tốt thì sẽ muốn được tận hưởng gói dịch vụ y tế cao cấp, chăm sóc tốt trong và sau quá trình phá thai. Phần lớn để nhận được dịch vụ này thì phải khám tại khoa khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện công lập hoặc phòng khám tư nhân.

Chi phí tái khám sau khi phá thai​

Sau khi phá thai, nữ giới sẽ nghỉ ngơi tại cơ sở thực hiện phá thai trong vòng vài tiếng đồng hồ để xử lý kịp thời bất thường có thể xảy ra. Nếu không gặp dấu hiệu bất thường thì sẽ tiếp tục về nhà nghỉ ngơi và bác sĩ hẹn lịch đến để tái khám để biết khả năng hồi phục cơ thể và có xảy ra biến chứng nào không. Đây cũng là khoản chị em cần chi trả nhưng sẽ không tốn quá nhiều phụ thuộc vào địa chỉ phá thai.

Các chi phí phát sinh khác​

Chi phí phá thai có thể tăng thêm do sau thực hiện phá thai, sức khỏe nhiều chị em vẫn còn khá yếu nên cần được nghỉ ngơi và bồi bổ sức khỏe. Việc này sẽ khiến cho chị em phát sinh thêm một khoản chi phí nữa như mua thuốc và bổ sung dinh dưỡng qua chế độ ăn uống hàng ngày. Có thể sử dụng các loại thuốc kháng dinh để tránh bị nhiễm trùng và thuốc bổ để tăng sức đề kháng cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Sau khi phá thai, chị em sẽ cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe và theo dõi sức khỏe để không gặp phải biến chứng sau khi phá thai. Và thay đổi chế độ ăn uống để cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể. Việc thay đổi chế độ ăn hay sử dụng loại thuốc uống sẽ cần phải có tư vấn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đó là toàn bộ yếu tố tạo thành Chi phí phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho chị em khi có nhu cầu thực hiện phá thai. Chi phá thai không phải là điều thai phụ quá lo lắng vì an toàn sức khỏe và khả năng sinh sản mới là điều quan trọng.

✪✪ Phòng khám phá thai an toàn tại Hải Phòng ✪✪
Liên hệ tư vấn nhanh chóng qua:
- Hotline: 0969 414 961
- Zalo: 037 569 2838

Tác giả: Hải Phòng phá thai, Phòng khám phá thai tại Hải Phòng an toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập112
 • Máy chủ tìm kiếm73
 • Khách viếng thăm39
 • Hôm nay24,661
 • Tháng hiện tại2,024,820
 • Tổng lượt truy cập6,452,025
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây