Tìm kiếm

Tìm kiếm doanh nghiệp
Ngành nghề
Địa điểm
Doanh nghiệp
Từ khóa

Quang cao giua trang phai

Công ty cổ phần kiến trúc DPA

Mã số C027097
Lượt xem 1157
Tên công ty Công ty cổ phần kiến trúc DPA
Tên quốc tế
Tên viết tắt N/A
Địa chỉ Tầng 4 Toà Nhà Báo Tài Nguyên Môi Trường, Dương Đình Nghệ, Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại công ty 0977173186
Fax công ty
Email công ty kientrucdpa@gmail.com
Website công ty http://kientrucdpa.com
Lĩnh vực kinh doanh XÂY DỰNG
Loại doanh nghiệp Công ty Cổ phần
Ngày thành lập công ty 23/07/2015
Giấy phép kinh doanh số 0103216561
Lần đăng ký thứ N/A
Người đại diện Nguyễn Khắc Việt
Địa chỉ người đại diện Hà Nội
Vốn điều lệ 10 tỷ VND
Giới thiệu, thông tin chung

Công ty cổ phần kiến trúc DPA

Công ty CP Kiến trúc DPA tự hào là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Công ty đã có một bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên về thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công tổng thể các công trình xây dựng.

Viet Dung Building

Viet Dung Building

Chúng tôi mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng dựa trên giá trị tích lũy của Quý khách hàng cùng với chuyên môn trải nghiệm của các KS, KTS, Họa sỹ mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho Quý khách.

Tư vấn thiết kế nội thất

Tư vấn thiết kế nội thất

Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của Quý khách là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả” nhằm tạo nên các sản phẩm có thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, giải trí, thư giãn thể hiện đẳng cấp riêng của từng gia chủ.

Thiết kế tiểu cảnh độc đáo

Thiết kế tiểu cảnh độc đáo

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, và nhân viên. Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công, xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn đến các nhà hàng, quán cafe….. Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình đã giúp công ty ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng. 

Những khách hàng lớn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng mỹ thuật, sự sáng tạo của các công trình như: biệt thự, nhà phố, nội thất và các công trình công cộng do Công ty CP Kiến trúc DPA thiết kế.

 

Trạng thái công ty Đang hoạt động
Địa chỉ trên gmaps
 

Comment

Free Auto Backlinks From http://liketop.net