Tìm kiếm

Tìm kiếm doanh nghiệp
Ngành nghề
Địa điểm
Doanh nghiệp
Từ khóa

Quang cao giua trang phai

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VNNP VIỆT NAM

Mã số C027076
Lượt xem 604
Tên công ty CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VNNP VIỆT NAM
Tên quốc tế
Tên viết tắt N/A
Địa chỉ Số 16/40/260 Cầu giấy, Quan Hoa, Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại công ty 0437673385
Fax công ty
Email công ty giaiphapdichvuvnnp.jsc@gmail.com
Website công ty http://giaiphapdoanhnghiepvnnp.vn
Lĩnh vực kinh doanh HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ KHÁC
Loại doanh nghiệp Công ty TNHH
Ngày thành lập công ty 16/08/2012
Giấy phép kinh doanh số 0105971714
Lần đăng ký thứ N/A
Người đại diện Phạm Hiền
Địa chỉ người đại diện Số 16/40/260 Cầu giấy, Quan Hoa, Hà Nội
Vốn điều lệ 1 tỷ VND
Giới thiệu, thông tin chung

Lời đầu Tổ chức VNNP Việt Nam xin gửi tới Quý DN, các bạn học viên đã quan tâm đến VNNP lời chào trân trọng và hợp tác!

VNNP - nền tảng kinh nghiệm là tiền thân từ Tổ chức bồi dưỡng cán bộ VNNP Việt Nam gồm các kế toán trưởng và chuyên gia tư vấn quản trị kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự chuyên nghiệp trong và ngoài nước hoạt động từ những năm 1998. VNNP tự hào là Doanh nghiệp đầu tiên sơ khai ra loại hình DN hoạt động dịch vụ quản lý kế toán, quản lý Doanh nghiệp và đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, kinh nghiệm thực tế cho các cán bộ kế toán, nhân sự, kinh doanh... cho Doanh nghiệp.

Mục tiêu của VNNP là giới thiệu về dịch vụ vnnp tới các khách hàng như: tư vấn, quản lý Doanh nghiệp hiệu quả và đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tế cho các vị trí cán bộ cần trong Doanh nghiệp đạt chất lượng cao và phù hợp với luật pháp Việt Nam.

Từ năm 1998 đến nay VNNP không ngừng khẳng định mình và phát triển có uy tín với nhiều đối tác khách hàng dịch vụ. Hiện nay, số lượng khách hàng ổn định, tin tưởng ký hợp đồng kế toán và quản lý Doanh nghiệp dài hạn từ 3 năm đến 5 năm với VNNP đã lên tới con số hơn 400, ngoài ra còn hệ thống hàng 1000 khách hàng khác ký hợp đồng tư vấn theo thời vụ, vụ việc trong từng năm tài chính.

Phương châm làm việc của VNNP Dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp, giá cả trọn gói hợp lý” trong việc triển khai cung cấp các dịch vụ, nhằm hỗ trợ quý khách hàng yên tâm phát triển và hoàn thiện công tác quản lý kinh doanh, quản lý kế toán, quản lý nguồn nhân lực đảm bảo tính quản trị Doanh nghiệp cao. VNNP có mối quan hệ độc lập với các Bộ nghành liên quan giúp tạo dựng nhiều cơ hội cho Quý khách hàng.

Không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực dịch vụ quản lý kế toán, nhân sự..., chương trình đào tạo và bồi dưỡng kinh nghiệm, chuyên môn thực tế  của VNNP cũng không ngừng lớn mạnh và mang lại “Sự nghiệp vững vàng, tương lai ổn định cho rất nhiều học viên”. Mỗi năm VNNP đào tạo được hàng ngàn học viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và họ đều tự tin phát triển nghề nghiệp của mình một cách suất sắc. Điều này đã tạo được sự uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài, khi họ có được đội ngũ cán bộ là nguồn học viên từ VNNP.

Kết hợp chặt chẽ lâu dài với khách hàng, tính chính xác tuyệt đối trong mọi dịch vụ, đào tạo, đặt lợi ích của khách hàng, học viên lên vị trí đầu tiên, chịu trách nhiệm cao nhất trong các công việc đã làm cho khách hàng và học viên là một trong những thế mạnh của VNNP!

VNNP là một tổ chức  chuyên nghiệp đã biết kết hợp TƯ DUY - KINH NGHIỆM - ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP và coi đó một trong những tôn chỉ hoạt động quan trọng để mang đến sự thành công cho chính VNNP và các Khách hàng, học viên của mình.

Ban lãnh đạo của VNNP nhận thức sâu sắc rằng mỗi đồng vốn của các khách hàng, học viên bỏ ra phải được sử dụng một cách hiệu quả và an toàn nhất. Vì vậy, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để các dịch vụ quản lý Doanh nghiệp và đào tạo, bồi dưỡng năng lực cán bộ của VNNP luôn mang lại cho Quý khách hàng, học viên thân yêu một sự phát triển bền vững.

Với tất cả lòng nhiệt thành và trân trọng, VNNP mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng Quý Doanh nghiệp, các bạn học viên và chúng tôi sẽ luôn là cánh tay phải đắc lực đồng hành chia sẻ thành công và khó khăn cùng khách hàng, học viên của mình mọi lúc mọi nơi.

VNNP xin kính chúc sức khoẻ, sự thành công và trân trọng hợp tác!

Trạng thái công ty Đang hoạt động
Địa chỉ trên gmaps
 

Comment

Free Auto Backlinks From http://liketop.net