Tìm kiếm

Tìm kiếm doanh nghiệp
Ngành nghề
Địa điểm
Doanh nghiệp
Từ khóa

Quang cao giua trang phai

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN PHAN GIA

Mã số C027090
Lượt xem 1319
Tên công ty CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN PHAN GIA
Tên quốc tế Phan gia Investment and consultant joint stock company
Tên viết tắt Phan Gia .,JSC
Địa chỉ Số 14 ngõ 139 đường Âu Cơ, P. Tứ Liên, Hà Nội
Điện thoại công ty 0462746316
Fax công ty
Email công ty pgdecor8@gmail.com
Website công ty http://pgdecor.net
Lĩnh vực kinh doanh HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ KHÁC
Loại doanh nghiệp Công ty Cổ phần
Ngày thành lập công ty 17/08/2012
Giấy phép kinh doanh số 0105947285
Lần đăng ký thứ 1
Người đại diện Phan Thành Nam
Địa chỉ người đại diện Bạch Đằng, Chương Dương, Hà Nội
Vốn điều lệ 1 tỷ 800 triệu VND
Giới thiệu, thông tin chung

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Gia (PGDecor) là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2012, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công Nội thất các công trình dân dụng. Đặc biệt là thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư từ trung đến cao cấp và nội thất văn phòng làm việc.

   Với sự hội tụ kinh nghiệm của nhiều cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh dịch vụ và sự kế thừa có chọn lọc từ các doanh nghiệp cùng ngành đi trước. PGDecor mong muốn được đem đến cho quý khách hàng những ý tưởng tư vấn đáng giá, cung cách phục vụ chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi không gian tạo nên đều có những nét đặc sắc riêng, bằng sự kết hợp hài hòa giữa tư duy sáng tạo của người thiết kế với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

   Việc triển khai thi công cũng là thế mạnh của PGDecor thông qua cách quản lý chuyên nghiệp, lựa chọn những đối tác mạnh, có năng lực và danh tiếng. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, tiến độ theo đúng cam kết và cách thức làm việc chuyên nghiệp là những vấn đề chúng tôi luôn luôn ghi nhớ để thực hiện, nhằm cùng khách hàng tạo dựng nên những không gian sống, làm việc hiệu quả, tiện lợi, sang trọng, thông minh và tích kiệm

   Ngoài lĩnh vực trọng tâm trên, trong tương lai gần PGDecor định hướng sẽ trở thành đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm vật liệu nội thất mới như: Đá dán trang trí, tấm ốp tường 3D, kính hoa văn,... nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc hoàn thiện nội thất cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu khách hàng.

 Với phương trâm tôn trọng giá trị và quyền lợi của khách hàng, PGDecor luôn đặt sự hài lòng,sự tin tưởng của khách hàng lên trên hết, nhằm xây dựng hình ảnh công ty ngày càng tốt đẹp và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

TẦM NHÌN:

   Ngay khi ra đời PGDecor đã xác định mục tiêu, định hướng phát triển để trở thành một trong TOP 5 thương hiệu Nội thất tại Việt Nam.

- Năm 2015,  PGDecor xác định trở thành đơn vị uy tín, được biết đến rộng rãi trong ngành nội thất, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế và thi công Nội thất Chung cư và Nội thất Văn phòng làm việc.

- Từ năm 2016, PGDecor đặt mục tiêu là đơn vị phân phối cấp 1 cho 2 dòng sản phẩm mới nhiều tiềm năng đó là hệ thống nhà thông minh đồng bộ thu nhỏ và tấm hoàn thiện bề mặt tường thay thế cho sơn, giấy dán tường, ốp gỗ,…

- Từ năm 2017, PGDecor hy vọng sản phẩm riêng của mình sẽ có chỗ đứng và được chào đón nồng nhiệt trên thị trường, sau 4 năm nghiên cứu, thử nghiệm.

   SỨ MỆNH:

   Đối với Khách hàng: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Sáng tạo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công" là Hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, kinh nghiệm, sự đam mê và việc am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng.

   Đối với nhân sự: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo có tính nhân văn cao, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển tốt cho tất cả cán bộ nhân viên.

   Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác càng phát triển, luôn đề cao và gia tăng các giá trị cho đối tác.

   GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Uy tín với thị trường để mang tới thành công.

- Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp để quyết định sự tồn tại.

- Tận tình và nỗ lực sáng tạo các giá trị cho khách hàng.

  PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC:

   Sáng tạo là tồn tại. Chất lượng là niềm tin

Trạng thái công ty Đang hoạt động
Địa chỉ trên gmaps
 

Comment

Free Auto Backlinks From http://liketop.net