Tìm kiếm

Tìm kiếm doanh nghiệp
Ngành nghề
Địa điểm
Doanh nghiệp
Từ khóa

Quang cao giua trang phai

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THĂNG LONG

Mã số C027063
Lượt xem 222185
Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THĂNG LONG
Tên quốc tế
Tên viết tắt TIAT
Địa chỉ Hà Nội
Điện thoại công ty 043.566.8050
Fax công ty 043.566.8051
Email công ty hovananh@tiat.com.vn
Website công ty http://tiat.com.vn
Lĩnh vực kinh doanh CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN, CHẾ TẠO
Loại doanh nghiệp Doanh nghiệp tư nhân
Ngày thành lập công ty 01/01/2008
Giấy phép kinh doanh số 0103822844
Lần đăng ký thứ N/A
Người đại diện Bùi An Thắng
Địa chỉ người đại diện Đầm Hồng, Thanh Xuân, Hà Nội
Vốn điều lệ 10 tỷ VND
Giới thiệu, thông tin chung

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THĂNG LONG là nhà phân phối sản phẩm dầu mỡ nhờn chất lượng cao của hãng Castrol BP xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lòng biết ơn về sự hỗ trợ và động viên cho sự nghiệp phát triển kinh doanh của chúng tôi.

Khởi nghiệp, chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh và những khó khăn chung của nền kinh tế, trong tiêu chí phát triển thị trường, nhưng được sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đã tìm ra đúng vị trí của mình và hướng đi kinh doanh thich hợp.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đến nay khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm dầu, mỡ nhờn của chúng tôi chủ yếu tập chung là các nhà máy Nhiệt điện, Thủy điện, Xi măng và thép, các nhà máy tại các khu công nghiệp trong cả nước.

Toàn thể nhân viên Công ty cổ phần TM và ĐT PT Thăng Long sẽ nỗ lực hết mình để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi xác định lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của mình, cung cấp các sản phẩm tốt với chất lượng phục vụ cao nhất. Luôn luôn tuân thủ tôn chỉ của công ty là : “Phục vụ khách hàng là nghĩa vụ của mình”.

Chúng tôi cam kết và làm việc theo tôn chỉ đã đưa ra. Vì niềm tin và sự động viên cao cả của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hằng ngày. Luôn luôn trung thực và trở thành doanh nghiệp mạnh.

Trạng thái công ty Đang hoạt động
Địa chỉ trên gmaps
 

Comment

Free Auto Backlinks From http://liketop.net